CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á
  Tin tức  » 

Mon Street – Nhận nhà sang, sẵn sàng đón Tết

Những căn liền kề Mon Street của Chủ đầu tư HD Mon Holdings đã hoàn thiện và đang được bàn giao cho khách hàng cuối năm 2017 này.
Theo các chuyên gia bất động sản nhận định thì cuối năm chính là thời điểm "vàng” cho những ai muốn mua nhà, nhất là đối với khách hàng có nhu cầu mua căn hộ đã hoàn thiện để kịp dọn vào ở trước Tết Nguyên Đán.

Những căn liền kề Mon Street của Chủ đầu tư HD Mon Holdings đã hoàn thiện và đang được bàn giao cho khách hàng cuối năm 2017 này. Hệ thống cảnh quan và đường nội bộ cũng đã sẵn sàng để phục vụ cư dân. Đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ ngay sau khi nhận bàn giao căn hộ.

Một số hình ảnh thực tế từ dự án, cập nhật tháng 1/2018:

Những căn liền kề đã hoàn thiện tại Mon Street - thiết kế thông minh 5 tầng 1 tum thuận lợi vừa để ở vừa để kinh doanh

Đã có những căn hộ bắt đầu kinh doanh

Hệ thống đường nội bộ 2 làn xe cũng đã sẵn sàng lưu thông

Hệ thống cây xanh và cảnh quan sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống trong lành, thoải mái

Đặc điểm nổi bật nhất, thu hút sự chú ý của khách hàng nhất tại khu nhà liền kề Mon Street chính là vị trí. 147 căn nhà phố liền kề Mon Street nằm ở khu vực trung tâm của dự án, xen kẽ là những con đường nội bộ được quy hoạch rộng rãi, thoáng với nhiều khoảng xanh và vỉa hè rộng. Trong khi đó, quận Nam Từ Liêm mà trung tâm là Mỹ Đình đã được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của thủ Đô Hà Nội. Do đó, Mon Street được coi là "trung tâm trong trung tâm”.

Với thiết kế thông minh 5 tầng 1 tum thuận lợi vừa để ở vừa để kinh doanh, hệ thống tiện ích nội ngoại khu đồng bộ, đẳng cấp; Mon Street là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, Mon Street đã hoàn thiện và đang bàn giao cho những cư dân đầu tiên kèm theo sổ đỏ hợp pháp. Như vậy, song song với việc tiếp nhận bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư để an cư và kinh doanh, cư dân có thể đón Tết trong căn nhà được đảm bảo về tính pháp lý cao nhất.

Cuộc sống thực sự sôi động, an yên giữa không gian xanh mát, trong lành đang hiện hữu mỗi ngày tại Mon City.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản châu Á (AsiaReal)
Tầng 15, Machinco Building, 444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0983 612 380
Website: asiareal.com.vn

Tin tiếp theo

Chat Live Facebook