CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á
  Tin tức  » 

Hạn chế rủi ro, khách hàng nhắm đến dự án BĐS bàn giao ngay

Bỏ qua lời quảng cáo hoa mỹ, tận mắt nhìn thấy căn hộ, không gian sống của mình, không thấp thỏm vì lo “mua nhà trên giấy”… là những lợi thế mà các dự án BĐS bàn giao ngay mang lại. Vì thế, lựa chọn các căn hộ bàn giao ngay chính là sự lựa chọn khôn ngoan của khách hàng.

Chọn dự án BĐS bàn giao ngay: lựa chọn an toàn

Mon Street - dự án liền kề nổi bật khu vực Mỹ Đình đã hoàn thiện và đang được bàn giao cho cư dân

Căn hộ không chỉ là một tài sản lớn mà còn là nơi gắn bó, không gian sống và nghỉ ngơi của cả gia đình. Vì thế, lựa chọn dự án BĐS để mua là một trong những quyết định quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng phải trăn trở.

Thực tế cho thấy, rất nhiều dự án được quảng cáo rầm rộ, chào mời với các chính sách bán hàng và chương trình tặng quà hấp dẫn. Tuy nhiên, sau khi khách hàng đầu tư tiền mua căn hộ đã phải "nếm trải" hàng loạt những bất cập như: dự án bàn giao chậm tiến độ, chất lượng công trình không đảm bảo, các tiện ích hoàn toàn không giống như lời giới thiệu ban đầu…

Do đó, khách hàng đã khôn ngoan và tinh tế hơn khi ngày càng muốn mục sở thị căn hộ của mình rồi mới xuống tiền. Lựa chọn các dự án BĐS bàn giao ngay, khách hàng được kiểm chứng chất lượng công trình, được "nhìn tận mắt, sờ tận tay" dự án. Khi lựa chọn những dự án này, khách hàng không phải phấp phỏng, lo âu chờ đợi sản phẩm cuối cùng.

Đặc biệt là ở những dự án sắp bàn giao, khách hàng có cơ hội kiểm chứng môi trường sống, hệ thống hạ tầng tiện ích, chất lượng dịch vụ. Đây chính là điều mà các dự án bán nhà hình thành trong tương lai không thể mang lại. Do đó, có thể nói, chọn dự án BĐS bàn giao ngay là một lựa chọn an toàn của khách hàng hiện nay.

 HD Mon Street – dự án liền kề bàn giao cả nhà và sổ đỏ cho chủ nhân

Những căn liền kề kèm sổ đỏ đầu tiên đã được bàn giao cho cư dân ngày 20/1 vừa rồi

Tọa lạc ngay giữa điểm giao cắt giữa đường Lê Đức Thọ, Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Mon City là tổ hợp công trình hiện đại bao gồm chung cư, nhà phố, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, khu thể thao trong nhà...

Nhằm tạo sự an tâm cho người mua nhà, chủ đầu tư HD Mon Holdings của dự án Mon City đã cố gắng xây dựng uy tín bằng những hành động cụ thể khi tiếp nhận hồ sơ làm sổ đỏ gần như song song với quá trình bàn giao căn hộ cho cư dân. Những căn hộ kèm sổ đỏ đầu tiên đã được bàn giao cho cư dân vào ngày 20/1 vừa qua.

Mon City từng là một trong số các dự án đầu tiên tại Hà Nội phát chứng thư bảo lãnh đến tận tay chủ căn hộ. Mới đây, Mon City trở thành dự án có tiến độ cấp sổ đỏ nhanh chóng cho cư dân, đồng nghĩa 147 căn nhà phố Mon Street thuộc khu đô thị Mon City đã đủ điều kiện làm sổ đỏ.

Nằm trong quần thể dự án Mon City, Mon Street được thừa hưởng những lợi thế về vị trí cũng như hệ thống tiện ích phục vụ cư dân hàng ngày. Bên cạnh đó, Mon Street cũng có thiết kế thông minh, riêng biệt, để đáp ứng nhu cầu cả để ở và để kinh doanh của chủ sở hữu.

Mon Street được cấp phép xây dựng với 5 tầng 1 tum; mặt tiền rộng 6m, khoảng sân thụt vào 3m và vỉa hè rộng 3m – những điều kiện lý tưởng để phát triển kinh doanh. Các tuyến đường nội bộ của Mon Street cũng rộng từ 13,5 – 20m, thiết kế đồng bộ theo mô hình bàn cờ, đảm bảo kết nối thông thoáng với các tuyến đường chính của thành phố. Ngoài ra, các kiến trúc sư cũng đã tính toán kỹ, giúp gia chủ tận dụng đến từng m2 không gian, nội thất mỗi căn nhà đều được trau chuốt, sử dụng vật liệu sang trọng và đẳng cấp.

Đặc biệt, các căn nhà phố Mon Street đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao; vì vậy, khách hàng có thể nhận nhà ngay sau khi kí hợp đồng.

Thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản châu Á (AsiaReal)

Tầng 15, Machinco Building, 444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0983 612 380

Website: asiareal.com.vn

Tin tiếp theo

Chat Live Facebook