CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á
  Tin tức  » 

Tin tức

Chuyên gia: Thị trường bất động sản hiện nay không có những bất thường, chưa cần lo về khủng hoảng
Chuyên gia: Thị trường bất động sản hiện nay không có những bất thường, chưa cần lo về khủng hoảng Nhiều chuyên gia uy tín trong ngành khẳng định tình hình thị trường BĐS hiện tại chưa cần lo ngại về bong bóng, vẫn đang tiếp tục phát triển ổn định và chưa có hiện tượng bất thường. Thị trường chỉ đang diễn ra những “cơn sốt” giá cục bộ phân khúc đất nền một số tỉnh, thành.
Nhà đầu tư Sài Gòn ồ ạt về tỉnh lẻ “săn đất”, chạy theo đám đông ôm hàng “thổi giá”
Nhà đầu tư Sài Gòn ồ ạt về tỉnh lẻ “săn đất”, chạy theo đám đông ôm hàng “thổi giá” Trong khi đất nền khu vực Tp.HCM dần khan hiếm nguồn cung, giao dịch có dấu hiệu chững lại vì giá đã lên quá cao thì đất nền các tỉnh giáp ranh vẫn “nóng hầm hập”
Bắt
Bắt "sóng" các nhà đầu tư lớn, bất động sản tỉnh lẻ thiết lập mặt bằng giá mới So với cách đây khoảng hơn nửa năm, giá đất tại các tỉnh Đông Nam bộ, giáp ranh TP.HCM đã tăng 20-30%, thậm chí 50%. Một mặt bằng giá mới đã được hình thành và giá BĐS thay đổi chóng mặt là những câu chuyện được giới đầu tư địa ốc liên tục cập nhập trong những tháng gần đây.
Đất nền đang ở giai đoạn tăng tốc, nếu không nắm bắt nhà đầu tư sẽ mất cơ hội
Đất nền đang ở giai đoạn tăng tốc, nếu không nắm bắt nhà đầu tư sẽ mất cơ hội Thị trường bất động sản luôn có tính chu kỳ theo hình sin, thông thường từ 7-8 năm, hiện tại thị trường đất nền đang ở trong giai đoạn phát triển tăng tốc và ở giữa của chu kỳ, sẽ còn tăng trưởng trong vòng 4 năm tới.
BĐS Đông Anh, Gia Lâm, Yên Viên và Long Biên nhiều khả năng sẽ sôi động sau quyết định này
BĐS Đông Anh, Gia Lâm, Yên Viên và Long Biên nhiều khả năng sẽ sôi động sau quyết định này Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về việc điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.
Đầu năm 2018: BĐS các tỉnh phía Bắc ven Hà Nội trở nên sôi động
Đầu năm 2018: BĐS các tỉnh phía Bắc ven Hà Nội trở nên sôi động Nhìn vào bức tranh thị trường BĐS những năm gần đây thì việc tăng trưởng nóng BĐS vùng ven cũng như các tỉnh lân cận Thủ đô trong đầu năm 2018 là điều không nằm ngoài dự đoán.
Hà Nội xây thêm cầu vượt tại nút giao đường Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên
Hà Nội xây thêm cầu vượt tại nút giao đường Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên Ngày 23/3, UBND thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 1440/QĐ-UBND thành lập Hội đồng tuyển chọn phương án thiết kế kiến trúc công trình xây dựng cầu vượt nút giao giữa đường Hoàng Quốc Việt và đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
AsiaReal chính thức phân phối dự án Golden Field Mỹ Đình
AsiaReal chính thức phân phối dự án Golden Field Mỹ Đình Chung cư Golden Field Mỹ Đình nằm tại trung tâm đô thị mới Mỹ Đình II - ngã tư Hàm Nghi - Nguyễn Cơ Thạch, với kết nối dễ dàng tới các tiện ích công cộng đa dạng thông qua mạng lưới giao thông hiện đại. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Châu Á (AsiaReal) chính thức hợp tác cùng chủ đầu tư MB Land Holodings phân phối dự án này tới quý khách hàng từ tháng 3/2018.
TP. HCM, Hà Nội lọt top 10 thị trường bất động sản tăng trưởng ngắn hạn nhanh nhất thế giới
TP. HCM, Hà Nội lọt top 10 thị trường bất động sản tăng trưởng ngắn hạn nhanh nhất thế giới JLL vừa ra mắt báo cáo “Chỉ số tăng trưởng thành phố (CMI)” lần thứ 5 về những thành phố năng động nhất thế giới. Báo cáo này đã theo dõi một loạt yếu tố để xác định những thành phố có các thuộc tính thành công trong ngắn hạn và dài hạn.
Thị trường bất động sản 2018: Ba cơ hội, bốn thách thức
Thị trường bất động sản 2018: Ba cơ hội, bốn thách thức Trong năm 2017, bức tranh toàn cảnh thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn bao giờ hết với những chuyển biến tích cực trên mọi phân khúc.
5 LÝ DO CẦN SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH
5 LÝ DO CẦN SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH Golden Field - dự án tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản tại khu vực Mỹ Đình nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung, sở hữu các tiêu chí vượt trội trở thành mái ấm lý tưởng cho bạn và gia đình.
Lối sống tiện nghi – xu hướng của thế hệ 8x-9x
Lối sống tiện nghi – xu hướng của thế hệ 8x-9x Chiếm tới 30% dân số Việt Nam, thế hệ 8x – 9x (là thế hệ những người sinh trong khoảng thời gian từ 1980 đến đầu thập niên 2000) đã và đang ảnh hưởng đáng kể đến xu hướng tiêu dùng và phong cách sống của cả xã hội.

Chat Live Facebook