CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á

Phong thủy

Những lưu ý phong thủy quan trọng khi mua nhà chung cư
Những lưu ý phong thủy quan trọng khi mua nhà chung cư Trước thực trạng dân cư đô thị ngày càng tăng cao như hiện nay, không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua đất xây nhà. Do đó, mua nhà chung cư là giải pháp tốt nhất. Khi đó, bạn đừng nên bỏ qua những lưu ý về phong thủy dưới đây.
Những vấn đề thường gặp với cửa chính căn hộ chung cư
Những vấn đề thường gặp với cửa chính căn hộ chung cư Phong thủy cửa chính là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi quyết định xây hay mua một căn hộ chung cư mới bởi nó quyết định phần lớn sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Sự nghiệp thăng tiến nhờ chọn màu sắc hợp phong thủy
Sự nghiệp thăng tiến nhờ chọn màu sắc hợp phong thủy Sử dụng màu sắc là một cách đơn giản nhất để tạo năng lượng trong nhà hoặc văn phòng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn màu sắc hợp phong thủy.
Những nguyên tắc cơ bản về phong thủy phòng ngủ
Những nguyên tắc cơ bản về phong thủy phòng ngủ Phong thủy phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và vận mệnh của gia đình. Chính vì thế, bạn cần nắm rõ những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
Những lưu ý khi treo 9 loại tranh phong thủy thường gặp
Những lưu ý khi treo 9 loại tranh phong thủy thường gặp Nếu bạn muốn sửa sang hay trang hoàng lại phòng khách bằng tranh ảnh, bên cạnh vẻ mỹ quan thì bạn cũng nên tính đến ảnh hưởng phong thủy từ những bức tranh.
“Sống xanh” sao cho chuẩn phong thủy
“Sống xanh” sao cho chuẩn phong thủy Không phải cứ trồng cây trước nhà là tốt, chưa chắc ngôi nhà giữa không gian xanh đã mang lại “vượng khí” cho gia chủ mà đôi khi có thể mang lại những điều không may mắn. Chính vì vậy, yếu tố phong thủy cần đặc biệt coi trọng khi chọn nhà, cũng như lựa chọn hướng nhà và vị trí trồng cây xanh.
Phong thủy - Yếu tố không thể bỏ qua khi chọn chung cư
Phong thủy - Yếu tố không thể bỏ qua khi chọn chung cư Ngày nay khi chọn nhà, bên cạnh giá cả, vị trí, chất lượng xây dựng... thì yếu tố phong thủy cũng được người mua cân nhắc. Vì vậy, phong thủy đang ngày càng được xem trọng hơn trong việc lập dự án.
Tại sao nhà hướng Nam là tốt nhất?
Tại sao nhà hướng Nam là tốt nhất? Từ xa xưa có rất nhiều câu nói liên quan đến đến việc chọn làm nhà hướng Nam như: "Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam", hay "Nhà hướng Nam không làm cũng có ăn"... Vì sao làm nhà hướng Nam lại là tốt nhất?
Những cấm kị phong thủy thường gặp gây hao tài
Những cấm kị phong thủy thường gặp gây hao tài Việc bố trí nhà cửa không chỉ cần đảm bảo thẩm mỹ và hợp sở thích mà còn cần lưu ý đến yếu tố phong thủy. Bởi nếu phạm phải những lỗi cầm kỵ trong phong thủy nhà cửa, vô tình chúng ta đã để “lọt” tiền tài của mình ra ngoài.
Trồng cây gì ở phòng khách để nhanh phát tài?
Trồng cây gì ở phòng khách để nhanh phát tài? Trong phong thủy nhà ở, các loại hoa, cây cảnh được cho là có thể sinh tài lộc, hóa giải sát khí.
7 sai lầm đẩy ngôi nhà vào thế phong thủy xấu
7 sai lầm đẩy ngôi nhà vào thế phong thủy xấu Phong thủy xấu trong nhà ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, vận may của các thành viên trong gia đình.
Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư giúp gia chủ đại cát đại lợi
Giải pháp phong thủy cho căn hộ chung cư giúp gia chủ đại cát đại lợi Cùng với sự thay đổi về tính chất môi trường sống của con người, phong thủy truyền thống khi ứng dụng vào cuộc sống cần có những biến đổi cho phù hợp với hoàn cảnh thực tế. Sự xuất hiện của loại hình nhà ở chung cư đòi hỏi việc vận dụng phong thủy phải linh hoạt bên cạnh những nguyên tắc cơ bản của nhà ở truyền thống.