CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á
  Tin tức  » 

Hệ thống cây xanh cảnh quan tại Mon City

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, Mon City là một tổ hợp khép kín bao gồm tiện ích cộng đồng, căn hộ và biệt thự cao cấp. Tọa lạc tại vị trí đắc địa khi nằm trong khu đô thị Mỹ Đình, với quy mô và nhiều tiện ích sẵn có.

HD Mon Holdings luôn mong muốn mang lại 1 khu đô thị đẳng cấp, thân thiện với môi trường cũng như không gian sống thoải mái nhất cho cư dân.Với việc bố trí đài nước nhân tạo mang lại điểm nhấn xinh đẹp, bao quanh bởi hàng cây palm vừa mang sự dẫn hướng, vừa mang tới sự hiện đại tinh tế, tươi mát cho cả khu tổ hợp. 

Khu sân chơi trẻ em bao bọc bởi cây bụi cắt tỉa và cây hoa tạo bóng mát cũng như cách ly an toàn cho trẻ em. Không gian công cộng tận dụng được tối đa với sự kết hợp tường ngồi trải dài cùng với điểm nhấn cây hoa bụi và cây bóng mát cho cư dân sự thư giãn thoải mái nhất. Vật liệu được chúng tôi cân nhắc khi đưa vào sử dụng, với chất liệu bump mặt cũng như tông màu vàng be kết hợp với màu ghi mang đến sự tinh tế và sang trọng. Cả công viên được đặt trên hệ thống tầng hầm, chính vì thế các KTS cảnh quan đã nghiên cứu để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho kết cấu, để đảm bảo chất lượng công trình. Hệ thống cây xanh đa dạng mang lại sự thư giãn tuyệt vời nhất cho cư dân.

Lối quy hoạch thông minh kết hợp với những điểm nhấn cảnh quan phá cách đầy bất ngờ tạo thành một quần thể hiện đại, đẳng cấp, là nơi lý tưởng để hưởng thụ một cuộc sống thật sự chất lượng.

Mon City đã hoàn thiện đúng như tiến độ cam kết và đang được bàn giao cho cư dân, hệ thống cảnh quan cây xanh cũng đã hoàn thành, đảm bảo phục vụ cư dân một cách tốt nhất. 

Một số hình ảnh về hệ thống cảnh quan cây xanh tại Mon City:

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản châu Á (AsiaReal)

Tầng 15, Machinco Building, 444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0983 612 380

Website: asiareal.com.vn


Tin tiếp theo

Chat Live Facebook