CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á
  Tin tức  » 

Mua nhà ở ngay đón Tết 2018, lựa chọn nào hợp lý?

Vào những tháng cuối năm nhu cầu được an cư của người dân ngày càng gia tăng. Đây cũng là thời điểm “vàng” được đông đảo khách hàng lựa chọn mua nhà khi các chủ đầu tư liên tục đưa ra nhiều ưu đãi, chính sách hấp dẫn để kích cầu. Thị trường BĐS trở nên sôi động, đặc biệt tập trung vào các dự án đã có nhà ở hiện hữu, khách hàng có thể dọn đến ở ngay khi vừa ký hợp đồng mua bán. Mon Street là một dự án như thế.

Nhu cầu nhà ở cuối năm tăng cao

Cuối năm là thời điểm dòng tiền ồ ạt chảy vào thị trường, tạo nên sức nóng cho bất động sản vốn đã khá sôi động. Kiều hối là một trong những dòng tiền được dự báo sẽ khuấy động thị trường cuối năm nay.

Năm 2016 Việt Nam đã đón khoảng 12,2 tỉ USD kiều hối, đứng thứ 11 trên thế giới và xếp thứ 3 khu vực Đông Á - Thái Bình Dương trong danh sách các nước nhận kiều hối nhiều nhất. Ước tính trong 2017, kiều hối sẽ đạt khoảng 13 tỷ USD, trong đó khoảng 25% chảy vào BĐS.

Lượng kiều hối cuối năm đổ vào BĐS tăng, giúp thị trường này tiếp tục phát triển theo hướng tích cực.

Bên cạnh dòng vốn ngoại, động lực chính của thị trường bất động sản vẫn là nhu cầu nhà ở trong nước. Thời điểm cuối năm, thị trường bất động sản bao giờ cũng sôi động hơn bởi cả người mua lẫn người bán đều có nhu cầu rất lớn. Trong khi các chủ đầu tư cố gắng bung hết lượng hàng còn tồn ra thị trường và mở bán những dự án chuẩn bị hoàn tất cho kịp trong năm, thì người mua nhà ai cũng muốn có được một nơi ở khang trang để đón năm mới nên nhu cầu mua cũng rất cao. Dù thị trường bất động sản có biến động như thế nào thì đây vẫn là thời điểm giao dịchb mua bán BĐS diễn ra sôi nổi so với thời điểm khác trong năm.Hơn nữa, hiện, các ngân hàng đều đang "mở rộng cửa” đối với lĩnh vực bất động sản. Điều này sẽ hỗ trợ rất lớn cho thị trường địa ốc, mà đặc biệt là thị trường nhà ở vào dịp cuối năm.

HD Mon Street – Nhận nhà ở ngay, sẵn sàng đón Tết

Những căn liền kề Mon Street đã hoàn thiện, sẵn sàng chào đón cư dân

Những căn liền kề Mon Street của Chủ đầu tư HD Mon Holdings đã hoàn thiện và đang được bàn giao cho khách hàng cuối năm 2017 này. Hệ thống cảnh quan và đường nội bộ cũng đã sẵn sàng để phục vụ cư dân.

Mon Street nằm trong quần thể dự án Mon City do HD Mon Holdings làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư lên tới gần 6.000 tỷ đồng, đây được đánh giá là một trong những dự án có quy mô nổi bật nhất so với những dự án khác trong khu vực Mỹ Đình. Dự án là một khu phức hợp với đầy đủ chức năng của một thành phố thu nhỏ nằm ngay tại khu vực trung tâm hành chính mới của Hà Nội thì nhà phố Mon Street với 147 căn nhà phố liền kề được đánh giá là "phố vàng trong phố”, là trái tim của dự án Mon City.

Đặc điểm nổi bật nhất, thu hút sự chú ý của khách hàng nhất tại khu nhà liền kề Mon Street chính là vị trí. 147 căn nhà phố liền kề Mon Street nằm ở khu vực trung tâm của dự án, xen kẽ là những con đường nội bộ được quy hoạch rộng rãi, thoáng với nhiều khoảng xanh và vỉa hè rộng. Trong khi đó, quận Nam Từ Liêm mà trung tâm là Mỹ Đình đã được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của thủ Đô Hà Nội. Do đó, Mon Street được coi là "trung tâm trong trung tâm”.

Với thiết kế thông minh 5 tầng 1 tum thuận lợi vừa để ở vừa để kinh doanh, hệ thống tiện ích nội ngoại khu đồng bộ, đẳng cấp; Mon Street là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, Mon Street đã hoàn thiện và đang bàn giao cho những cư dân đầu tiên kèm theo sổ đỏ hợp pháp. Như vậy, song song với việc tiếp nhận bàn giao căn hộ từ chủ đầu tư để an cư và kinh doanh, cư dân có thể đón Tết trong căn nhà được đảm bảo về tính pháp lý cao nhất.

Thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản châu Á (AsiaReal)

Tầng 15, Machinco Building, 444 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline:0983 612 380

Website: asiareal.com.vn

Tin tiếp theo

Chat Live Facebook