CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á

Biệt thự đậm chất nghệ thuật bên dãy núi Alps

Nằm dưới chân dãy Alps, ngôi biệt thự hiện đại sau đây tại Đức như một tác phẩm nghệ thuật hiện hữu giữa không gian xanh mát, yên bình.
Cùng công ty bất động sản Asiareal khám phá ngôi biệt thự đầy tính nghệ thuật giữa không gian xanh mát , yên bình nằm dưới chân dáy Alps 

Ngôi biệt thự màu trắng này trở nên đặc biệt và nổi bật so với những căn nhà khác của hàng xóm bởi thiết kế lạ mắt.


Ngôi nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư Philipp Architekten dành cho một cặp vợ chồng với hai đứa con nhỏ ở Balingen, Đức.


Nằm ngay dưới chân dãy núi Alps, ngôi nhà có dáng vẻ hơi dài và khá hẹp khi nhìn từ bên ngoài.
Theo các kiến trúc sư, thông điệp trong ý tưởng thiết kế của ngôi nhà là mang đến cho chủ nhân một không gian thoải mái, hạnh phúc với ánh sáng tự nhiên ngập tràn.


Ngược lại với ngoại thất và nội thất toàn màu trắng, nhà bếp màu đen mang đến một sự ngạc nhiên đầy bất ngờ.


Vì chủ nhà là người kinh doanh và làm việc trong lĩnh vực xuất bản nên các kiến trúc sư đã thiết kế một thư viện hai tầng để chứa bộ sưu tập phong phú của họ.


Các bức tranh sẵn có của gia đình để trang trí là điều giá trị. Bên cạnh đó, chúng còn tạo ra hiệu ứng tuyệt vời trong kiến trúc. Chẳng hạn như cho cảm giác tăng chiều cao của tường nhà.
Màu của gỗ cùng với ánh sáng mặt trời mang đến sự ấm áp, nổi bật nhưng hài hòa với sơn tường màu trắng.


Không gian hẹp và có nhiều góc khuất, do đó, một giếng trời được đặt ở đây là một giải pháp hợp lý giúp tăng diện tích tiếp xúc trong nhà với không khí bên ngoài.

Các phòng luôn thông thoáng và đảm bảo sinh khí cho gia chủ nhờ ánh nắng mặt trời vào sâu hơn.


Một điều thú vị nữa là bể bơi nằm khuất sau ngọn đồi và được che chắn bởi nhà hàng xóm nên hạn chế được gió lạnh.

Hình ảnh của ngôi nhà được phản chiếu trên mặt nước bề bơi trong xanh tạo ra một sự thú vị. Trông giống như một tác phẩm nghệ thuật được điêu khắc lấp lánh.

 

Thịnh Châu (Homedesign)

Tin tiếp theo

Chat Live Facebook