CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á
  » CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á (ASIAREAL)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á (ASIAREAL)

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Châu Á (AsiaReal) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Tư vấn và Đầu tư Châu Á (AsiaInvest). AsiaReal được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, năng động, tận tâm cùng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hoạt động với tôn chỉ cung cấp các dịch vụ Bất động sản tốt nhất, uy tín nhất cho khách hàng.

AsiaReal đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn thủ tục đầu tư Bất động sản, cung cấp dịch vụ phân phối sản phẩm dự án Bất động sản qua sàn, môi giới Bất động sản. Khách hàng của AsiaReal là các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước đến từ Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Đức…

Dịch vụ chất lượng - Giá cả hợp lýTối đa lợi ích của khách hàng luôn là những tiêu chí hàng đầu khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng của AsiaReal. Bên cạnh đó, với sự hậu thuẫn của Tập đoàn AsiaInvest - Nhà tư vấn chính của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và các đơn vị thành viên trong tập đoàn, khách hàng đến với AsiaReal có thể yên tâm lựa chọn cho mình Bất động sản phù hợp nhất, hoàn chỉnh về pháp lý và phù hợp về giá cả.

AsiaReal đồng thời là một trong bốn thành viên đồng sáng lập Liên minh các Sàn giao dịch BĐS G5 – Liên minh dẫn đầu về phân phối dự án BĐS tại Khu vực phía Bắc.

AsiaReal là thành viên: Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA),  Hội môi giới BĐS Việt Nam (VARS), CLB BĐS Hà Nội (HNREA).

Với mạng lưới đối tác quốc tế rộng, AsiaReal đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tư vấn và phân phối BĐS cho người nước ngoài.

AsiaReal đã nhận được nhiều bằng khen của Bộ Xây Dựng như: Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu, Đơn vị có nhiều đóng góp trong hoạt động của Hiệp hội BĐS, Ngành Xây dựng, … 


Chat Live Facebook