CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á

Bài viết hay

Tài lộc thăng tiến nhờ trồng những loại hoa hợp phong thủy
Tài lộc thăng tiến nhờ trồng những loại hoa hợp phong thủy Hoa tươi không chỉ có tác dụng trang trí căn nhà mà còn mang những ý nghĩa phong thủy riêng, ẩn chứa những điều may mắn, phước lành. Màu sắc, số lượng và những loại hoa khác nhau mang những ý nghĩa cụ thể khác nhau.
9 loại cây mang ý nghĩa phong thủy tốt nên trồng vào dịp cuối năm
9 loại cây mang ý nghĩa phong thủy tốt nên trồng vào dịp cuối năm Ngoài mục đích tạo một không gian xanh, trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp, cây cảnh còn có ý nghĩa phong thủy và giúp không khí trong lành hơn. Dưới đây là một số loại cây nên trồng trong dịp cuối năm.
18 quy tắc phong thủy chốn công sở giúp sự nghiệp thăng tiến
18 quy tắc phong thủy chốn công sở giúp sự nghiệp thăng tiến Công việc sẽ luôn "thuận buồm xuôi gió", có nhiều cơ hội thăng tiến nếu bạn áp dụng một số quy tắc về phong thủy văn phòng dưới đây.
Những lưu ý phong thủy quan trọng khi mua nhà chung cư
Những lưu ý phong thủy quan trọng khi mua nhà chung cư Trước thực trạng dân cư đô thị ngày càng tăng cao như hiện nay, không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua đất xây nhà. Do đó, mua nhà chung cư là giải pháp tốt nhất. Khi đó, bạn đừng nên bỏ qua những lưu ý về phong thủy dưới đây.
Những vấn đề thường gặp với cửa chính căn hộ chung cư
Những vấn đề thường gặp với cửa chính căn hộ chung cư Phong thủy cửa chính là một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi quyết định xây hay mua một căn hộ chung cư mới bởi nó quyết định phần lớn sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Sự nghiệp thăng tiến nhờ chọn màu sắc hợp phong thủy
Sự nghiệp thăng tiến nhờ chọn màu sắc hợp phong thủy Sử dụng màu sắc là một cách đơn giản nhất để tạo năng lượng trong nhà hoặc văn phòng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn màu sắc hợp phong thủy.
Những nguyên tắc cơ bản về phong thủy phòng ngủ
Những nguyên tắc cơ bản về phong thủy phòng ngủ Phong thủy phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và vận mệnh của gia đình. Chính vì thế, bạn cần nắm rõ những nguyên tắc cơ bản dưới đây.
Những lưu ý khi treo 9 loại tranh phong thủy thường gặp
Những lưu ý khi treo 9 loại tranh phong thủy thường gặp Nếu bạn muốn sửa sang hay trang hoàng lại phòng khách bằng tranh ảnh, bên cạnh vẻ mỹ quan thì bạn cũng nên tính đến ảnh hưởng phong thủy từ những bức tranh.
“Sống xanh” sao cho chuẩn phong thủy
“Sống xanh” sao cho chuẩn phong thủy Không phải cứ trồng cây trước nhà là tốt, chưa chắc ngôi nhà giữa không gian xanh đã mang lại “vượng khí” cho gia chủ mà đôi khi có thể mang lại những điều không may mắn. Chính vì vậy, yếu tố phong thủy cần đặc biệt coi trọng khi chọn nhà, cũng như lựa chọn hướng nhà và vị trí trồng cây xanh.
Phong thủy - Yếu tố không thể bỏ qua khi chọn chung cư
Phong thủy - Yếu tố không thể bỏ qua khi chọn chung cư Ngày nay khi chọn nhà, bên cạnh giá cả, vị trí, chất lượng xây dựng... thì yếu tố phong thủy cũng được người mua cân nhắc. Vì vậy, phong thủy đang ngày càng được xem trọng hơn trong việc lập dự án.
Xu hướng mới trong thiết kế nội thất năm 2017
Xu hướng mới trong thiết kế nội thất năm 2017 Năm 2016 sắp kết thúc, những xu hướng thiết kế nội thất năm 2017 đã được dự đoán với những kiểu dáng, màu sắc và phong cách nổi bật dưới đây.
Tại sao nhà hướng Nam là tốt nhất?
Tại sao nhà hướng Nam là tốt nhất? Từ xa xưa có rất nhiều câu nói liên quan đến đến việc chọn làm nhà hướng Nam như: "Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam", hay "Nhà hướng Nam không làm cũng có ăn"... Vì sao làm nhà hướng Nam lại là tốt nhất?

Chat Live Facebook