CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á

Tuyển dụng

Công ty CP Đầu tư Bất động sản Châu Á tuyển dụng tháng 10
Công ty CP Đầu tư Bất động sản Châu Á tuyển dụng tháng 10
Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Châu Á cần tuyển dụng 2 vị trí: Chuyên viên Marketing BĐS Quốc tế và Trường phòng KD và Marketing quốc tế.
TUYỂN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ
TUYỂN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ Hãy đăng kí ngay để có cơ hội phát triển bản thân.
TUYỂN CHUYÊN VIÊN KINH DOANH CỨNG, THU NHẬP HẤP DẪN
TUYỂN CHUYÊN VIÊN KINH DOANH CỨNG, THU NHẬP HẤP DẪN Bạn khát khao làm giàu??? Bạn muốn tìm môi trường năng động nhiệt huyết??? Hãy đến với AsiaReal
Tuyển dụng chuyên viên Digital Marketing
Tuyển dụng chuyên viên Digital Marketing Bạn có sự am hiểu về marketing online? Bạn muốn tìm một môi trường làm việc thân thiện, năng động, có cơ hội thể hiện năng lực bản thân? Hãy đến với chúng tôi – AsiaReal.
TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG AsiaReal tuyển dụng chuyên viên chăm sóc khách hàng với mức thu nhập hấp dẫn
Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh và trưởng nhóm kinh doanh
Tuyển dụng chuyên viên kinh doanh và trưởng nhóm kinh doanh Công ty CP Đầu tư Bất động sản Châu Á (AsiaReal) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Tư vấn và Đầu tư Châu Á (AsiaInvest). AsiaReal được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, năng động, tận tâm cùng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hoạt động với tôn chỉ cung cấp các dịch vụ Bất động sản tốt nhất, uy tín nhất cho khách hàng.
Tuyển dụng vị trí PR - Marketing
Tuyển dụng vị trí PR - Marketing Công ty CP Đầu tư Bất động sản Châu Á (AsiaReal) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Tư vấn và Đầu tư Châu Á (AsiaInvest). AsiaReal được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, năng động, tận tâm cùng các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hoạt động với tôn chỉ cung cấp các dịch vụ Bất động sản tốt nhất, uy tín nhất cho khách hàng.
Tin tuyển Dụng Chuyên viên Tư vấn BĐS Cao cấp và chuyên viên tư vấn bđs cho người nước ngoài
Tin tuyển Dụng Chuyên viên Tư vấn BĐS Cao cấp và chuyên viên tư vấn bđs cho người nước ngoài Với làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ nước ngoài, Công ty AsiaReal đã thành lập Ban Kinh doanh BĐS Cao cấp và Marketing Quốc tế, do đó chúng tôi ĐẶC BIỆT TUYỂN DỤNG vị trí Chuyên viên Tư vấn BĐS Cao cấp và Chuyên viên tư vấn BĐS dành cho người nước ngoài.

Chat Live Facebook