CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á

Cách ứng dụng bảng màu vào trang trí nội thất

Thử ghép một cặp màu đỏ với vàng và xanh hoặc màu cam, màu tím và màu xanh láy cây,… bạn sẽ nhận thấy sự kỳ diệu do màu sắc mang lại. Đó cũng là lý do chúng tôi gợi ý cách kết hợp và ứng dụng bảng màu vào trang trí nội thất để có được một không gian đẹp.


Bạn có thể nhìn thấy phòng khách này rất nổi bật nhờ kết hợp màu sắc tương phản, đó là bộ ba màu tím – màu cam và xanh lá.Đây là một ví dụ điển hình về cách sử dụng bảng màu. Những gam màu táo bạo được kết hợp ăn ý với nhau tạo ra một căn phòng sôi động.Phòng ăn với bàn ghế đậm màu chắc hẳn là lựa chọn hàng đầu dành cho gia chủ có cá tính mạnh mẽ, yêu thích vẻ đẹp hiện đại pha lẫn sự độc đáo.

Bộ ba vàng - xanh - đỏ chưa bao giờ lỗi mốt khi dùng trong phòng trẻ em.Sự nổi bật, tràn ngập sức sống của những gam màu đậm sáng, đối lập nhau trong cùng một không gian sẽ mang lại vẻ đẹp ấn tượng, cuốn hút mọi ánh nhìn.Cuối cùng, bạn có thể phá vỡ nguyên tắc cân bằng trên bảng màu để thể hiện sự phá cách của mình. Nhưng dù sáng tạo theo hướng nào thìhãy nhớ,những màu sắc bạnsử dụngphải hài hòa với nhau để tạo nên không gian thú vị.Hiền Thương (Homedit)

Tin tiếp theo

Chat Live Facebook