CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á
  » Dự án » Chung cư Đặng Xá : Vượt trội về chất - Đánh bật về giá
Chung cư Đặng Xá : Vượt trội về chất - Đánh bật về giá

Chung cư Đặng Xá : Vượt trội về chất - Đánh bật về giá

Mức giá
500 triệu/Căn

Khu đô thị Đặng Xá được biết đến là khu đô thị xây dựng theo mô hình đô thị phức hợp hiện đại, đa năng gồm đầy đủ các hạng mục văn phòng, nhà ở, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, thể thao, nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ, công viên cây xanh, hồ nước, trường học THCS, PTTH.. tất cả tâm huyết của CĐT được gửi gắm trong từng các tiêu chuẩn thiết kế hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên với mong muốn tạo cho cư dân sinh sống trong khu đô thị được tận hưởng cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và đẳng cấp.Dự án đã vinh dự nhận Giải thưởng Bất động sản quốc tế (The International Property Awards) Mixed Used khu vực Châu Á Thái Bình Dương vào tháng 5/2014.

Chung cư thương mại Đặng Xá nằm trong KĐT Đặng Xá có tổng diện tích 69.9 ha, với gần 8000 cư dân đã về ở. Do nhu cầu sở hữu căn hộ mơ ước với chi phí hợp lý của người dân. Dự án Chung cư thương mại Đặng Xá được chào bán lần này đã "hâm nóng” thị trường nhà thương mại giá rẻ. Thị trường nhà thương mại giá rẻ tại Hà nội 6 tháng đầu năm đã có hơn 4000 giao dịch, tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.


Với diện tích từ 45 m2 đến dưới 70 m2, được chào bán với giá từ 11,9 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT), mỗi căn hộ chung cư Đặng Xá có giá từ 500 triệu đồng đến hơn 800 triệu đồng. Sản phẩm này nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ của chính phủ. Theo đó, khách hàng được hỗ trợvay tối đa 80% giá trị căn hộ, trong thời gian 10 năm (áp dụng từ 1/6/2013) với lãi suất 5%/năm.
Như vậy, chỉ với số tiền từ 100 triệu đồng, người dân đã có cơ hội sở hữu một căn hộ hai phòng ngủ, nội thất cơ bản, thiết kế hợp lý. Và đặc biệt thủ tục vay mua nhà đã được đơn giản hóa "Đơn xin mua bán nhà chỉ cần 2 xác nhận, một của UBND phường, xã nơi cư trú và hai là của cơ quan trả lương". Có thể thấy, đây là thời điểm vàng để sở hữu căn hộ giá rẻ cho những người có nhu cầu ở thực.

Nhà giá thấp nhưng chất lượng không thấp.

Sở dĩ chủ đầu tư Viglacera có thể cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt là vì Viglacera sở hữu hẳn một quy trình khép kín từ sản xuất vật liệu xây dựng đến thi công, xây dựng và quản lý vận hành. Viglacera đang sở hữu 8 công ty chuyên về đầu tư, xây dựng, 27 Công ty sản xuất ra các vật liệu xây dựng có thương hiệu tại thị trường Việt Nam và trên thế giới. Do đó nhiều khoản chi phí trung gian đã được cắt bỏ. Toàn bộ vật liệu dùng trong dự án đều do các nhà máy của Tổng công ty Viglacera cung cấp nên có giá gốc, không phải chi thêm tiền cho các khâu trung gian. Đây là lợi thế riêng có của TCT Viglacera. Điều này lý giải tại sao các sản phẩm bất động sản của Viglacera thường mang lại nhiều giá trị hơn so với số tiền khách hàng bỏ ra.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 1800.6890

Bản đồ Dự án

Đánh giá

Chat Live Facebook