CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á
  Tin tức  » 

Hội nghị thường niên Hiệp hội Bất động sản Việt Nam năm 2019

Ngày 27/7/2019, Hội nghị thường niên Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã được tổ chức tại Hà Nội. Ông Nguyễn Ngọc Bách - đại diện Tập đoàn AsiaInvest, Thành viên HĐQT Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Hà Nội (HNREA) - đã tham dự Đại hội.

Hội nghị Ban Chấp hành VNREA lần thứ ba, nhiệm kỳ IV (2016 - 2021) được tổ chức là một nội dung quan trọng của Hội nghị thường niên năm 2019. Trong thời gian diễn ra Hội nghị, 60 đại biểu tham dự đã cùng nhau kiểm điểm toàn diện việc thực hiện các Nghị quyết cũ, theo dõi các hoạt động hiện tại và kế hoạch cho nửa cuối năm.

Hội nghị Ban Chấp hành VNREA lần thứ ba nhiệm kỳ IV (2016 - 2021)


Ông Nguyễn Ngọc Bách phát biểu tại Hội thảo

Đại hội thường niên năm 2019 của các thành viên VNREA chào đón sự tham gia của ông Nguyễn Văn Sinh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND TP Hà Nội, ông Trần Văn Dũng - Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, ông Nguyên Trần Nam - Chủ tịch VNREA, các thành viên VNREA và phóng viên các cơ quan báo đài.

Các đại biểu tham dự Hội nghị thường niên VNREA 2019, ông Nguyễn Hữu Cường - Chủ tịch HNREA (Người thứ ba bên trái), ông Đỗ Viết Chiến - Tổng thư ký VNREA (Người thứ 4 bên trái), ông Nguyễn Ngọc Bách - Chủ tịch Tập đoàn AsiaInvest (Người thứ 2 bên phải).

Hội nghị thường niên năm 2019 của các Thành viên VNREA là thời điểm tuyệt vời để các đại biểu tham dự trao đổi kinh nghiệm, thông tin cũng như cơ hội đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Trong cuộc họp, Đại diện Bộ Xây dựng và VNREA cũng đã dành thời gian kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nửa nhiệm kỳ đầu tiên.

(Nguồn: AsiaInvest Group)

Tin tiếp theo

Chat Live Facebook