CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á
  » Dự án » Kalong Riverside City - Cuộc sống thăng hoa, giao thương hiệu quả
Kalong Riverside City - Cuộc sống thăng hoa, giao thương hiệu quả

Kalong Riverside City - Cuộc sống thăng hoa, giao thương hiệu quả

Mức giá
0 triệu/Căn

KaLong Riverside City là dự án đầu tiên của thành phố đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của 1 khu đô thị hiện đại với đầy đủ các hạng mục tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu sinh sống của cư dân: trường học, trung tâm y tế, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, khu cảnh quan cây xanh...


      KaLong City là dự án đầu tiên của thành phố Móng Cái đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của 1 khu đô thị hiện đại với đầy đủ các hạng mục tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ nhu cầu sinh sống của người dân. Cùng với các lợi thế nổi bật về vị trí, không gian sống, phong cách thiết kế kiến trúc, cơ sở hạ tầng đồng bộ...  Hội tụ rất nhiều ưu điểm thiết thực, đã tạo cho Kalong Riverside City nhiều giá trị mà khó có dự án nào có được:

     1*. KaLong Riverside City tọa lạc tại vị trí vàng có một không hai của thành phố Móng Cái. Vị trí đáp ứng được cả 3 tiêu trí "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ" một địa điểm hội tụ rất nhiều ưu điểm tự nhiên và điểm nhấn văn hóa để phát triển nhanh và bền vững.

 

     2*  Tiện ích hoàn hảo. Khác với những thành phố khác trên cả nước, thành phố Móng Cái có lợi điểm điều kiện tự nhiên về mặt địa lý là thành phố vùng biên mậu, có thế mạnh giao thương, buôn bán sầm uất. Nên việc tạo lập và phát triển khu đô thị vùng biên mậu cũng có nhiều điểm khác biệt so với các khu đô thị hiện đại trên khắp cả nước. Ngay từ những ý tưởng ban đầu khi thành lập dự án - Khu đô thị ven sông KaLong, Chủ Đầu Tư công ty cổ phần hợp tác thương mại Asean đã luôn định hình và nỗ lực tạo dựng nên 1 khu đô thị vùng biên không chỉ có hệ thống hạ tầng tiện ích hoàn hảo mà còn tạo điều kiện thương mại, buôn bán, giao thương của dân cư và thương nhân đến với dự án, góp phần xúc tiến đảm bảo sự thông thương ổn định của 2 đất nước Việt Trung.

 

      3* Thiết kế ưu việt. Về tổng quan, KaLong Riverside City mang phong cách của đường lối thiết kế cổ điển và nét hiện đại của Châu Âu. Khi hoàn thiện đi vào sử dụng KaLong Riverside City sẽ là điểm nhấn về mặt kiến trúc và là nét chấm phá làm thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị thành phố Móng Cái. Là điểm đến khó có thể bỏ qua khi du khách đến với thành phố Móng Cái.

 

      4* Môi trường sống lý tưởng - Vượng khí sinh tài. Trải dài hơn 2km mặt sông KaLong hiền hòa, khi hè đến thay vì không khí oi bức nóng nực, cư dân của KaLong Riverside City sẽ có những buổi chiều dạo bộ thư thái những buổi tối mùa hè tươi mát dễ chịu, những ngày cuối tuần an vui, nhàn nhã bên gia đình. Đặc biệt về mặt phong thủy những ngôi nhà có dòng sông uốn quanh mang lại năng lượng tích cực, không chỉ giúp gia chủ thuận đường phát triển, mà còn giúp có được cuộc sống an lành, đường con cái thuận lợi, sức khỏe và tinh thần tráng kiện, minh mẫn.

 

      5* Cộng đồng tri thức - Nơi tinh hoa tụ hội. KaLong Riverside City là dự án hội tụ đầy đủ các lợi thế cho cư dân về: cơ hội kinh doanh thông thương, môi trường sống trong lành, tươi mát cùng các dịch vụ cao cấp của một cuộc sống hiện đại. Chắc chắn trong nay mai nơi đây sẽ dần hình thành một cộng đồng cư dân tri thức, văn minh. Nơi của tinh hoa tụ hội.

 

Thông tin giới thiệu:

Tên dự án: Dự án Đầu tư xây dựng – Kinh doanh hạ tầng khu dân cư đô thị số 1 dọc tuyến đường biên giới sông Ka Long, Thành phố Móng Cái.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại ASEAN.

Đơn vị phát triển dự án: Công Ty CP Thăng Long TJC

Nhà thầu: Tổng công ty CP XNK và Xây Dựng Việt Nam - Vinaconex

Đơn vị tư vấn, tiếp thị: Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Châu Á - AsiaReal.

  • Tổng diện tích quy hoạch   : 481.233,0 m2
  • Tổng mức đầu tư               : 451 tỷ
  • Biệt thự loại A                    :  Số lượng 284 căn
  • Biệt thự liền kề loại B         :  Số lượng 365 căn
  • Biệt thự liền kề loại C         : Số lượng 239 căn

Để nhận được thông tin mới nhất về dự án Kalong Riverside City, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline:0912.712.688

Bản đồ Dự án

Đánh giá

Chat Live Facebook