CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á

Trang trí nhà theo phong cách Colour block

Cho dù bạn thích kết hợp màu sắc cổ điển như màu xanh và màu trắng hoặc ưa thích thử nghiệm với màu hồng và cam, những cách dưới đây đều có thể truyền cảm hứng cho bạn.


Màu xanh thể hiện sự mạnh mẽ, tươi mới, sạch sẽ. Hãy thử kết hợp một bức tường xanh, sàn gỗ chắc chắn, rèm cửa xanh lá cùng với chiếc ghế bành màu sắc nhẹ nhàng. Tất cả tạo ra một không gian thoáng mát trong lành.
Màu trắng thực sự có thể mở ra mở không gian nhưng đôi khi có thể nhìn và cảm thấy một chút gì đó nó đơn giản, bình lặng quá. Thêm một chút ấm áp bởi những khối màu cam, màu hồng cho không gian bếp, tạo sự bùng nổ và hài hòa trong cuộc sống.
Khối màu được sử dụng đối lập, tương phản nhau. Căn phòng với bức tường hồng nhạt, thêm đồ nội thất tủ, bàn,… với tông đen huyền bí. Ghép nối với các vật dụng màu trắng, tạo nên sự sang trọng trong không gian hiện đại của phòng làm việc.
Phòng này sử dụng sự tương phản cả hình thức và màu sắc. Nội thất và tường gạch sơn màu trắng xanh.
Hiện đại và thanh lịch là điều mà bạn cảm nhận được khi bước vào căn phòng này. Với sắc vàng nổi bật trên bức tường màu đen, cho bạn một sừ đột phá trong ý tưởng trang trí.
Bạn thể hiện sự sáng tạo của mình ngay trên bức tường với nền sọc. Sự kết hợp của màu vàng và trắng, sàn gỗ ấm áp, sofa màu kem sẽ giữ cho căn phòng cảm giác tươi mới, ấm cúng.

Pastel với sự pha trộn của màu vàng, hồng nhạt, xanh, làm sáng không gian bếp, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Tin tiếp theo

Chat Live Facebook