CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á
  Tin tức  » 

Chủ tịch AsiaInvest tham gia Ban cố vấn của Liên minh Doanh nghiệp ASEAN-Trung Quốc

Ông Nguyễn Ngọc Bách - Chủ tịch AsiaInvest đã nhận Thư cử tham gia Ban cố vấn của Liên minh Doanh nghiệp Trung Quốc-ASEAN (CABA).

Trong Hội nghị Cấp cao RHT ASEAN 2019 diễn ra vào ngày 17 tháng 10 năm 2019 tại Singapore, ông Nguyễn Ngọc Bách - Chủ tịch AsiaInvest đã nhận Thư cử tham gia Ban cố vấn của Liên minh Doanh nghiệp Trung Quốc-ASEAN (CABA). CABA là một sáng kiến ​​của Singapore nhằm thúc đẩy hợp tác kinh doanh cho Cộng đồng Doanh nghiệp ASEAN (ABC).


Ông Edwin Tong, Bộ trưởng Cao cấp của Singapore, trao Thư bổ nhiệm cho ông Nguyễn Ngọc Bách.

Trong cuộc họp Ban cố vấn của CABA trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao RHT ASEAN 2019, ông Bách đã chia sẻ thông tin liên quan đến hoạt động của Hiệp hội các Giám đốc Doanh nghiệp Việt Nam (VACD) và các đơn vị thành viên. Trong tương lai, sự kết nối giữa hai tổ chức này sẽ tạo cơ hội mở rộng hợp tác kinh doanh giữa các thành viên VACD’s, cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài thông qua các chương trình và hoạt động của CABA.


Hội nghị thượng đỉnh RHT ASEAN 2019

Về CABA (https://www.caba.org.sg): CABA là một tổ chức phi chính phủ và phi lợi nhuận có trụ sở chính tại Singapore, được thành lập với sứ mệnh thúc đẩy mạng lưới và hợp tác lớn hơn giữa các doanh nghiệp ở Trung Quốc và ASEAN và tạo điều kiện thúc đẩy thương mại, đầu tư, kinh doanh và kết nối giữa người với người để tận dụng ACFTA. CABA đóng vai trò là một nền tảng giữa các khu vực để thúc đẩy quan hệ và hợp tác kinh doanh khi Trung Quốc và ASEAN tiếp tục là đối tác thương mại hàng đầu của nhau.

Nguồn: AsiaInvest Group.

Tin tiếp theo

Chat Live Facebook