CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á

Xu hướng thiết kế nhà bếp 2016

Với cuộc sống hiện đại, nhà bếp không còn đơn giản chỉ là nơi phục vụ việc nấu nướng bữa ăn hàng ngày cho gia đình. Đó còn là nơi tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất, tích hợp những thiết bị thông minh nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí, nâng cao chất lượng cuộc sống. Sau đây là những xu hướng nổi bật trong năm 2016.

Một trong những xu hướng thiết kế nhà bếp hiện nay là xây dựng được một không gian mở.

/


Thay vì cách xa hay biệt lập với các phòng khác trong nhà, giờ đây nhà bếp luôn được gắn liền bởi chúng tiện lợi hơn. Bạn có thể vừa chuẩn bị bữa tối trong khi vẫn để mắt đến được con hay trò chuyện với bạn bè ở phòng khách hay khu vực gần đó.

Không chỉ có mỗi đèn chùm treo bình thường, ánh sáng nhà bếp hiện nay được chú ý và bố trí đa dạng và thông minh hơn.Ở đây, đèn âm tường, đèn treo dưới tủ và bên trong tủ gỗ kết hợp để tạo ra một nhà bếp đầy ánh sáng với việc sử dụng sự linh hoạt, tùy vào mục đích và tiết kiệm điện.

Ngày càng có nhiều nhà bếp dùng các loại tủ có cửa trượt, bởi chúng có một số lợi thế so với tủ truyền thống.Chúng giúp bạn tránh bị "u đầu" nếu quên đóng cửa lại, đồng thời cho phép bạn trưng ra cũng như dấu đi những thứ cần thiết.Bếp hiện nay thường bao gồm hộc bàn và những nơi sạc để lưu trữ các thiết bị như điện thoại và máy tính bảng để chúng luôn hoạt động được. Ngoài ra, nhiều nhà bếp được tích hợp các thiết bị "thông minh" - tủ lạnh, lò nướng có thể được lập trình trước thời gian sử dụng.


Bên cạnh đó, nhiều người đang chuyển sang việc đặt lò vi sóng bên dưới gầm bàn hay trong ngăn kéo của tủ bếp để giải phóng không gian phía trên bếp lò. Theo những người từng sử dụng, điều này có ưu điểm là bạn có thể dễ dàng tủy chỉnh các món ăn nóng mà không sợ rơi vãi hoặc làm đổ chúng.

Tin tiếp theo

Chat Live Facebook