CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á
  Tin tức  » 

Hưng Thịnh và AsiaInvest thiết lập quan hệ đối tác chiến lược

Tập Đoàn Hưng Thịnh và Tập đoàn AsiaInvest đã ký Biên bản ghi nhớ thiết lập quan hệ đối tác chiến lược trong lĩnh vực đầu tư phát triển các Dự án Bất động sản tại Việt Nam.

Ngày 9/3/2021, Tập đoàn Hưng Thịnh và Tập đoàn AsiaInvest đã ký kết Biên bản ghi nhớ thống nhất tận dụng thế mạnh của từng bên để hợp tác phát triển các Dự án Bất động sản tại Việt Nam.

Trong đó, Tập đoàn Hưng Thịnh được biết đến là đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dự án đã, đang và chuẩn bị được triển khai tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Cùng với đó, Hưng Thịnh cũng là đơn vị tiên phong trong việc kiến tạo một Hệ sinh thái bất động sản đa lĩnh vực: Đầu tư, Xây dựng và Kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số. (Website: https://hungthinhcorp.com.vn/)

AsiaInvest là Tập đoàn đầu tư quốc tế có trụ sở tại Singapore, tập trung vào các thị trường mới nổi trong Khu vực ASEAN với các lĩnh vực ưu tiên là Bất động sản, Giáo dục và Công nghệ. Tại Việt Nam, AsiaInvest đã và đang cùng các đối tác triển khai đầu tư nhiều dự án bất động sản và công nghệ. (Website: http://asiainvest.com.sg/)

Hưng Thịnh và AsiaInvest kỳ vọng sự hợp tác giữa đôi bên sẽ giúp đẩy mạnh việc phát triển các Dự án trong bối cảnh thị trường Bất động sản Việt Nam tiếp tục phục hồi mạnh mẽ, đồng thời thu hút thêm các nguồn vốn đầu tư quốc tế, các giải pháp công nghệ tiên tiến vào phát triển các Dự án tiềm năng tại Việt Nam.

(Tập đoàn AsiaInvest)

Tin tiếp theo

Chat Live Facebook